Từ Mỹ, Kim Hiền lên tiếng về bài phỏng vấn 'Tôi phát hiện chồng cũ ngủ với bạn thân'

10:58, 30/03/2017

Ở xứ người, bà mẹ hai con "choáng" khi đọc được thông tin tiêu đề: "Nể phục nghị lực của Kim Hiền khi làm mẹ đơn thân: Tôi phát hiện chồng ngủ với bạn thân mình đúng vào ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau".

Ở xứ người, bà mẹ hai con "choáng" khi đọc được thông tin tiêu đề: "Nể phục nghị lực của Kim Hiền khi làm mẹ đơn thân: Tôi phát hiện chồng ngủ với bạn thân mình đúng vào ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau".

Đang định cư tại Mỹ cùng gia đình mới với người chồng thứ 2 - Andy, Kim Hiền bất ngờ trở thành tâm điểm khi bị khơi lại quá khứ hôn nhân ồn ào với chồng cũ - DJ Phong. Ở xứ người, bà mẹ hai con "choáng" khi đọc được thông tin với tiêu đề: "Nể phục nghị lực của Kim Hiền khi làm mẹ đơn thân: Tôi phát hiện ra chồng ngủ với bạn thân mình đúng vào ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau".

Trước dòng thông tin về mình, nàng Út Ráng của Hương Phù Sa đã ên tiếng nói rõ chuyện cũ, đồng thời thanh minh giúp chồng cũ.

Theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1982 phủ nhận chuyện mình "phát hiện chồng ngủ với bạn thân mình đúng vào ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau" là không đúng sự thật. "Bạn nào kỳ quá, mình chưa bao giờ trả lời phỏng vấn từ khi qua Mỹ 2 năm nay. Tựa đề đọc xong choáng, không phải như vậy nhé", nữ diễn viên 35 tuổi khẳng định.

 

Kim Hiền lên tiếng trước thông tin cô phát hiện chồng cũ ngoại tình với bạn thân.

Kim Hiền lên tiếng trước thông tin cô phát hiện chồng cũ ngoại tình với bạn thân.

Qua đây, Kim Hiền cũng gửi lời nhắn nhủ tới mọi người: "Đừng lôi câu chuyện của Hiền nữa. Nó đã ngủ yên và tụi Hiền cũng còn là bạn bè dù đã chia tay. Mình không muốn Sonic lớn lên hiểu sai về ba Phong. Hãy để ý tới đứa bé như Sonic".

Cuối cùng, Kim Hiền khẳng định mình "Hiền không có người bạn thân nào ngoài Hà (Tăng Thanh Hà)". Đồng thời, nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn nhủ tới gia đình người thân và chồng cũ: "Hiền biết gia đình Hiền và Phong luôn theo dõi nên Hiền post những dòng tâm sự này để mọi người yên tâm".

 

Kim Hiền cho biết, thông tin mình

Kim Hiền cho biết, thông tin mình "phát hiện chồng ngủ với bạn thân mình đúng vào ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau" là không đúng sự thật.

Kim Hiền sinh năm 1982 sở hữu gương mặt góc cạnh, đôi mắt sắc, nụ cười tươi và khuôn miệng rộng được công chúng yêu mến qua các vai diễn trong phim Hương phù sa, Ngũ quái Sài Gòn, Mùi ngò gai, Tuổi yêu... Năm 2010, nữ diễn viên kết hôn cùng DJ Phong sau 6 năm sống chung. Cả hai đã có những giây phút ngọt ngào trong hôn lễ tại nhà thờ cùng con trai Sonic.

 

Kim Hiền và chồng cũ trong lễ cưới năm 2010

Tuy nhiên chỉ 2 tháng sau đám cưới, Kim Hiền nghẹn ngào thông báo vợ chồng cô đã đường ai nấy đi. Nữ diễn viên tiết lộ nguyên nhân khiến gia đình đổ vỡ vì DJ Phong ngoại tình. Hơn thế, Kim Hiền cho biết, người phụ nữ xen vào gia đình cô là người quen thường lui tới nhà chơi.

"Hình ảnh hai người họ lúc tôi bắt gặp vẫn cứ lảng vảng mãi trong đầu. Đôi khi tôi cứ nghĩ mình đang nằm mơ, nhất định không phải là sự thật. Đó là bạn anh ấy, hay đến nhà tôi chơi. Thậm chí, chúng tôi từng đi ăn cùng nhau, người đó còn chào con tôi. Mỗi khi người đó đến nhà chơi, tôi đều mời nước, phục vụ vì nghĩ đó là khách của chồng. Sự việc xảy ra làm tôi quá choáng váng. Lòng người không ai lường được", Kim Hiền kể lại.

 
Kim Hiền và c hồng cũ trong lễ cưới năm 2010

 

Sau cuộc hôn nhân đầu, Kim Hiền đã tìm được hạnh phúc mới bên người chồng hiện tại - doanh nhân Việt Kiều mỹ - Andy. Cặp đôi đã tổ chức lễ cưới vào tháng 7/2014.  Một năm sau, gia đình nữ diễn viên lên đường sang Mỹ định cư. Lúc này, chồng cũ DJ Phong ra tận sân bay tiễn gia đình vợ cũ xuất ngoại. Hiện tại, cô đang có cuộc sống hạnh phúc tại xứ cờ hoa cùng chồng Việt kiều và hai con đủ nếp đủ tẻ.

Sau cuộc hôn nhân đầu, Kim Hiền đã tìm được hạnh phúc mới bên người chồng hiện tại - doanh nhân Việt Kiều mỹ - Andy. Cặp đôi đã tổ chức lễ cưới vào tháng 7/2014. Một năm sau, gia đình nữ diễn viên lên đường sang Mỹ định cư. Lúc này, chồng cũ DJ Phong ra tận sân bay tiễn gia đình vợ cũ xuất ngoại. Hiện tại, cô đang có cuộc sống hạnh phúc tại xứ cờ hoa cùng chồng Việt kiều và hai con đủ nếp đủ tẻ.

 

Chồng cũ ra sân bay tiễn vợ chồng Kim Hiền sang Mỹ định cư
Chồng cũ ra sân bay tiễn vợ chồng Kim Hiền sang Mỹ định cư

 

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Kim Hiền tại xứ sở cờ hoa
Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Kim Hiền tại xứ sở cờ hoa

Theo Vietnamnet