Fast 8 phá vỡ nhiều kỷ lục, thu hơn 70,5 tỷ đồng ở Việt Nam sau 3 ngày công chiếu

21:36, 18/04/2017

Cuối tuần vừa qua, bộ phim bom tấn Fast & Furious 8 đã làm rung động phòng vé toàn cầu với hàng loạt kỷ lục khổng lồ vừa được xác lập chỉ sau 3 ngày công chiếu chính thức. 

Cuối tuần vừa qua, bộ phim bom tấn Fast & Furious 8 đã làm rung động phòng vé toàn cầu với hàng loạt kỷ lục khổng lồ vừa được xác lập chỉ sau 3 ngày công chiếu chính thức. 

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu của Fast & Furious 8 đã là hơn 532 trUSDiệu  trên toàn thế giới, với hơn 100 triệu USD nội địa và 432 triệu USD ở các quốc gia khác. Bộ phim xuất sắc đã vượt mặt Star War: The Force Awakens để trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất trên thế giới. Tại Trung Quốc – thị trường điện ảnh lớn nhất Châu Á, Fast & Furious 8 cũng thu được hơn 190 triệu USD, trở thành phim có doanh thu mở màn ba ngày cuối tuần cao nhất lịch sử quốc gia này.

Riêng tại Việt Nam, chỉ với 2 ngày khởi chiếu sớm, Fast & Furious 8 đã thu được hơn 20 tỉ, trở thành phim có doanh thu khởi chiếu sớm cao nhất Việt Nam. Khi phim chính thức công chiếu vào ngày 14/4 vừa qua, các suất chiếu cuối tuần gần như kín chỗ, đặc biệt là buổi tối, ở hầu hết các rạp. Bên cạnh đó, với những con số khổng lồ đạt đến thời điểm hiện tại là hơn 70,5 tỷ đồng doanh thu và 818,382 lượt khán giả ra rạp tại Việt Nam, Fast & Furious 8 đã xuất sắc trở thành bộ phim có doanh số sau cuối tuần công chiếu chính thức cao nhất mọi thời đại.

Đồng thời, Fast & Furious 8 cũng đánh dấu bước ngoặc gây bất ngờ lớn cho loạt phim huyền thoại này, khi trở thành phần phim có doanh thu mở màn cao nhất trong suốt loạt phim: Cao hơn Fast & Furious 7 đến 35%.

Hành trình lần thứ 8 của đoàn xe tiếp tục cán mốc nhiều kỷ lục tại Việt Nam chỉ trong những ngày đầu tiên công chiếu toàn cầu
Hành trình lần thứ 8 của đoàn xe tiếp tục cán mốc nhiều kỷ lục tại Việt Nam chỉ trong những ngày đầu tiên công chiếu toàn cầu

Sức nóng của Fast & Furious 8 dễ dàng được lý giải bởi đây là một bom tấn hấp dẫn với thương hiệu hành động mang tầm huyền thoại, cùng nội dung tuyệt vời và dàn diễn viên tên tuổi. Qua 7 tập phim với chặng đường 16 năm trên màn ảnh rộng, Fast & Furious đã khẳng định được những sức hút rất riêng biệt, trở thành thương hiệu điện ảnh lớn thứ 6 toàn cầu về doanh thu. Trong phần mới nhất này, mức độ hoành tráng của loạt phim đã nâng lên một tầng cao mới, bộ phim hiện đang nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả.

Năm 2015, Fast & Furious 7 – phần phim cuối cùng có tài tử Paul Walker tham gia – đã thu được hơn 7 triệu đô tại Việt Nam (150 tỉ), trở thành phim nước ngoài có doanh thu cao nhất. Với sự mở màn vừa nhanh, vừa nguy hiểm của phần mới, Fast & Furious 8 hứa hẹn sẽ là phim tiếp theo công phá các bảng xếp hạng kỷ lục trên toàn thế giới.

Fast & Furious 8 là cuộc chạy đua mới của băng Toretto, phần phim mới nhất của series có sức sống lâu bên nhất Hollywood đã trở lại với các pha hành động hoành tráng chưa từng có. Bộ phim mở ra ở thời điểm Dom và Letty đang tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào, Brian và Mia đã từ giã cuộc chơi còn các thành viên khác trong nhóm đều đã được minh oan. 

Mọi người dường như đã quay trở lại với cuộc sống bình thường của mình, cho tới khi một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện (do chủ nhân giải thưởng Oscar Charlize Theron thủ vai). Bằng một cách nào đó người phụ nữ này đã khiến Dom quay trở về với thế giới tội phạm và phản bội lại tất cả những đồng đội đã từng cùng anh gắn bó. Những người anh em này sẽ phải đối mặt với các phép thử mà họ chưa bao giờ tưởng tượng tới.

Fast & Furious 8 hiện đang được khởi chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và 4DX.

Theo VnMedia