5 kiểu váy đen cơ bản mọi cô gái nên có trong tủ đồ

15:56, 07/07/2017

Váy maxi, slip dress hay ôm sát... là những kiểu váy màu đen phải có trong tủ đồ của mỗi bạn gái vì vẻ quyến rũ, nữ tính và rất tôn dáng của chúng.

Váy maxi, slip dress hay ôm sát... là những kiểu váy màu đen phải có trong tủ đồ của mỗi bạn gái vì vẻ quyến rũ, nữ tính và rất tôn dáng của chúng.

Váy maxi: 
Váy maxi: Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn đầy cuốn hút. Dù bạn có đi chơi, đi biển… những chiếc maxi đen này luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái mà vẫn không kém phần sang trọng. Bạn có thể kết hợp chúng với sandals vào mùa hè.

 

Slip dress: 
Slip dress: Chẳng có gì quyến rũ hơn một chiếc váy slip dress đen, món đồ có thể kết hợp với rất nhiều trang phục khác nhau để tạo nên vẻ đẹp không bao giờ nhàm chán.

 

Váy ôm cơ bản:
Váy ôm cơ bản: Vẻ tinh thế, tao nhã và sang trọng là những đặc trưng của chiếc váy ôm màu đen này. Bạn có thể kết hợp chúng với giày cao gót hay giày hở mũi kèm các phụ kiện thời trang ấn tượng khác.

 

Flare dress (váy với phần cắt cúp vừa vặn và phần đuôi xòe): 
Flare dress (váy với phần cắt cúp vừa vặn và phần đuôi xòe): Món đồ này sẽ ôm khít vòng eo và đường hông căng tròn của người mặc, trong khi phần gấu xòe rộng vừa đem lại vẻ cá tính vừa thể hiện sự đáng yêu, ấn tượng.

 

Váy ren: 
Váy ren: Một chiếc váy màu đen sẽ trở nên quyến rũ hơn nhiều với chất liệu ren. Bạn chỉ cần kết hợp phụ kiện hoàn hảo như túi xách hay khuyên tai để tăng thêm vẻ yêu kiều của chiếc váy.

 Theo Tri Thức Trực Tuyến