Bành Vu Yến & Nghê Ni góp mặt trong phiên bản mới về Ngộ Không

09:20, 06/07/2017

Được tái hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Kim Hà Tại và sự thay đổi đầy mới lạ trong kịch bản, Wukong – Ngộ Không kỳ truyện hứa hẹn sẽ gây náo loạn thị trường điện ảnh với sự hội ngộ dàn sao đình đám: Bành Vu Yến, Dư Văn Lạc, Nghê Ni, Trịnh Sảng….

Nhiều năm qua, Ngộ Không đã trở thành nhân vật được yêu mến trong lòng người đam mê điện ảnh. Và sắp tới đây, cùng với sự hội ngộ dàn sao đình đám của làng Điện ảnh Hoa Ngữ và sự thay đổi đầy mới lạ trong kịch bản, Ngộ Không sẽ trở lại, hứa hẹn tiếp tục “gây náo loạn” trên thị trường điện ảnh Việt Nam một lần nữa trong tác phẩm Wukong – Ngộ Không Kỳ Truyện.

Được tái hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Kim Hà Tại, Wukong – Ngộ Không Kỳ Truyện do đạo diễn Quách Tử Kiện chỉ đạo thực hiện và quy tụ dàn sao như Bành Vu Yến, Dư Văn Lạc, Nghê Ni, Âu Hào, Trịnh Sảng… Mang một màu sắc riêng biệt so với phiên bản Tây Du Ký quen thuộc, bộ phim chính là một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại thần thoại – hài hước xoay quanh thời niên thiếu của Ngộ Không thuở chưa trở thành Tề Thiên Đại Thánh. Thuở ấy, Ngộ Không với tính tình kiêu căng, ngạo mạn, thường xuyên phá vỡ giới luật, xúc phạm thần tiên nên đã bị phạt đày xuống cõi nhân gian. Nơi đó, Ngộ Không trở thành một hiệp khách đầy phong cách.


Hình ảnh Ngộ Không bên gậy Như Ý đầy quyền năng
Hình ảnh Ngộ Không bên gậy Như Ý đầy quyền năng
Hình ảnh Ngộ Không trong những tháng năm tuổi trẻ
Hình ảnh Ngộ Không trong những tháng năm tuổi trẻ

Những cảnh đối đầu, chuyện tình yêu, tình bạn, lòng hận thù giữa các nhân vật được miêu tả đậm nét trong phim tạo nên những diễn biến bất ngờ, gây nhiều tò mò cho khán giả. Bên cạnh đó, những trải nghiệm mà Ngộ Không đã có được từ tháng năm tuổi trẻ đầy nhiệt huyết trước khi trưởng thành cũng chính là những gì mà con người phải trải qua: những hiểu lầm, thất vọng xen lẫn cả những mâu thuẫn phải lựa chọn giữa Quyền lực hay Tự do.

Cùng với đội ngũ sáng tạo tài hoa phía sau ống kính: quay phim Quan Trí Diệu, chỉ đạo nghệ thuật Lâm Tử Nho, phục trang Lợi Bích Quân, chỉ đạo võ thuật Cốc Hiền Chiêu, và giám chế nổi tiếng Hoàng Kiến Tân đảm nhận cương vị nhà sản xuất, bộ phim Wukong – Ngộ Không Kỳ Truyện được đánh giá là một trong mười bộ phim được kỳ vọng nhất năm 2017.

Bộ phim khởi chiếu vào ngày 21.07.2017 tại các rạp toàn quốc.