Ngọc Quyên chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ: "Con trai là niềm vui lớn nhất đời tôi"

11:30, 28/11/2017

Sau một thời gian "ẩn cư" lo chuyện gia đình, nữ diễn viên Ngọc Quyên đã trở về nước để quảng bá cho bộ phim Mẹ chồng mà cô đóng một vai quan trọng.

Sau một thời gian "ẩn cư" lo chuyện gia đình, nữ diễn viên Ngọc Quyên đã trở về nước để quảng bá cho bộ phim Mẹ chồng mà cô đóng một vai quan trọng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, bom tấn của điện ảnh Việt: Mẹ Chồng sẽ chính thức ra rạp vào ngày 1/12 tới đây. Ngoài những gương mặt như Thanh Hằng, Diễm My, Lan Khuê hay Midu đều là những cái tên quen thuộc thì diễn viên - người mẫu Ngọc Quyên có lẽ là cái tên gây nhiều bất ngờ nhất.

Cách đây hơn 3 năm, Ngọc Quyên đã
Cách đây hơn 3 năm, Ngọc Quyên đã "theo chồng bỏ cuộc chơi" và sang Mỹ định cư. Mẹ Chồng là dự án nghệ thuật duy nhất của cô kể từ khi lấy chồng. Và hôm qua, người đẹp đã trở về nước, chuẩn bị cho những sự kiện quảng bá phim sắp tới.

Sau khi xuống máy bay, Ngọc Quyên nhanh chóng đi thử trang phục cho những sự kiện đồng hành cùng Mẹ Chồng sắp tới.
Sau khi xuống máy bay, Ngọc Quyên nhanh chóng đi thử trang phục cho những sự kiện đồng hành cùng Mẹ Chồng sắp tới.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình tại Mỹ, Ngọc Quyên cho biết sau 3 năm sang Mỹ cô đã hoàn toàn thích nghi với cuộc sống tại xứ sở cờ hoa. So với lúc mới sang Mỹ thì cuộc sống của Ngọc Quyên đã ổn định hơn rất nhiều. Bên cạnh việc phụ giúp chồng trong việc kinh doanh thì Ngọc Quyên cũng mới mở cho mình riêng một cơ sở làm đẹp.

 

Dù công việc bận rộn nhưng Ngọc Quyên vẫn đặt gia đình lên hàng đầu. Một ngày của cô bắt đầu bằng việc dậy sớm, làm bữa sáng và chăm sóc con trai nhỏ của mình. Sau đó cô đi làm và đến chiều lại tiếp tục trở về với thiên chức làm vợ. làm mẹ.

Nữ diễn viên Mẹ chồng hạnh phúc chia sẻ: Cô chưa bao giờ hối hận khi từ bỏ hào quang để sang Mỹ. Cuộc sống gia đình và con trai là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời Ngọc Quyên.

Lần trở về này, Ngọc Quyên sẽ ở lại Việt Nam 20 ngày để tham gia các hoạt động quảng bá cùng ekip Mẹ Chồng. Trước đó, Ngọc Quyên cũng đã rất háo hức vì cô rất nhớ nghề sau 3 năm xa rời nghệ thuật. Nhưng, tính đến thời điểm hiện tại, ngoài phim điện ảnh Mẹ Chồng Ngọc Quyên vẫn chưa có thêm dự định nào khác vì công việc bên Mỹ còn rất nhiều và cũng rất lâu nữa cô mới có thể sắp xếp để về Việt Nam.

Tham gia Mẹ Chồng, Ngọc Quyên vào vai mợ Bảy Loan - là con dâu thứ trong nhà Hội đồng Lịnh. Nếu như trước đây, Ngọc Quyên được biết đến là một người khá sôi nổi và có phần bồng bột thì sự trở lại này lại cho thấy một Ngọc Quyên trưởng thành hơn, đằm thắm hơn và đặc biệt biết suy nghĩ, biết sống cho gia đình hơn. Đây cũng chính là tính cách của nhân vật Bảy Loan trong phim.

Lấy bối cảnh ở ngôi làng Đại Điền những năm 1930 - 1945, Mẹ Chồng vẽ nên bức tranh của một gia tộc phú hộ giàu có. Thế nhưng, ẩn sau những xa hoa của cuộc sống là sự tranh đấu giành quyền lực của những người phụ nữ mang danh "nàng dâu". Suốt thời gian qua, từ những bộ trang phục cho đến trailer của phim đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào đầu tháng 12.

Theo Khampha.vn