Tiết lộ giật mình về người ngoài hành tinh

09:12, 27/11/2017

Người ngoài hành tinh đã thăm viếng trái đất cách đây hàng nghìn năm và gần như đã gây hỗn loạn vào giai đoạn đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho hay.

Người ngoài hành tinh đã thăm viếng trái đất cách đây hàng nghìn năm và gần như đã gây hỗn loạn vào giai đoạn đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho hay.

Express dẫn lời ông Hellyer nói, có ít nhất 4 loại người ngoài hành tinh đã tới trái đất trong những thập niên qua và giới chức cấp cao của các nước thường họp bàn với những người này.

Ông Paul Hellyer, là Bộ trưởng Quốc phòng Canada vào những năm 1960 - trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh, tuyên bố nắm trong tay những thông tin nội bộ rằng các chính phủ đang móc nối với người ngoài trái đất.

Ảnh: Express
Ảnh: Express

Cựu quan chức Canada này lần đầu tiên đề cập tới chuyện người ngoài hành tinh có mặt trên trái đất là vào năm 1995 và kể từ đó trở thành một nhân vật "có thẩm quyền" trong cộng đồng nghiên cứu về người ngoài hành tinh, đĩa bay.

Nói với hãng tin RT, ông Hellyer cho hay: "Một trong số các trường hợp xảy ra vào thời Chiến tranh Lạnh, đó là vào năm 1961, có khoảng 50 đĩa bay đã bay theo hướng nam, từ Nga tới khắp các nước châu Âu".

"Chỉ huy tối cao của quân đồng minh đã rất lo ngại và đã sẵn sàng nhấn nút hoảng loạn khi các đĩa bay thay đổi hành trình và quay đầu trên bầu trời Bắc cực. Sau đó, một cuộc điều tra đã được tiến hành, kéo dài 3 năm và quân đồng minh cho rằng có ít nhất 4 loại người ngoài trái đất đã tới trái đất từ cách đây hàng nghìn năm".

Ông Hellyer còn cho rằng các sinh vật ngoài hành tinh tới trái đất từ các hệ sao khác nhau.

"Nhiều người ngoài hành tinh tử tế và nhân ái nhưng một số thì không được như vậy. Họ tới từ những nơi khác nhau và suốt một thời gian dài, tôi chỉ biết về những người tới từ hệ sao Pleadies. Cũng có những người tới từ chòm Tiên nữ... Những người đó cũng có quy tắc, một người trong số họ từng nói, sẽ không can thiệp vào việc của chúng ta nếu không được mời".

Theo ông Hellyer, "Nhiều thập niên trước đây, các vị khách từ hành tinh khác đã cảnh báo chúng ta về hướng mà chúng ta đang đi và đề nghị giúp đỡ. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta lại coi chuyến thăm của họ là đe dọa và quyết định bắn trước, xét hỏi sau".

Theo Vietnamnet