Phan Thành lập kế hoạch trốn nhà cùng người yêu - Midu mong tìm được bình yên

07:58, 17/10/2016

Phan Thành và Midu mỗi người đưa ra cho mình một mong ước của bản thân.

Phan Thành và Midu mỗi người đưa ra cho mình một mong ước của bản thân.

Đã chia tay mối tình lâu năm với Midu và hiện tại Phan Thành thường xuyên khéo léo khẳng định mình vẫn cô đơn và mong muốn "gương vỡ lại lành" với bạn gái cũ. Vì vậy, những chia sẻ dự định trốn nhà đi du lịch cùng người yêu của thiếu gia Sài Thành đang khiến dư luận xôn xao. 

Đặc biệt, tình cũ của Midu hóm hỉnh cho biết về dự định tài chính tiêu xài cho chuyến đi du lịch, ăn uống, vui chơi, shopping khắp các nơi trên thế giới cùng người yêu là nhiều hơn 40 triệu. 

Bật mí của Phan Thành về dự định của mình: Mục tiêu năm nay: Hoàn thành tất cả kế hoạch đề ra, kiếm thêm nhiều tiền. Tết năm nay:Trốn nhà cùng người yêu đi du lịch, ăn uống, vui chơi, shopping khắp các nơi trên thế giới, tận hưởng cuộc sống 2 người mà chắc chắn sẽ xài nhiều hơn 40 triệu...Nên giờ tranh thủ làm kiếm tiền thôi!

Chia sẻ của Phan Thành Du lịch Châu Âu vốn nổi tiếng là đắt đỏ, để có một chuyến đi trọn vẹn nhiều người đã phải tốn hao cả trăm triệu đồng để đạt được ước mơ khám phá vùng đất mới xa xôi. Thế nhưng, sự việc một cô gái tiết lộ kinh phí đi du lịch châu Âu cùng bạn trai trong vòng 22 ngày, đến 7 quốc gia mà chi phí chỉ 40 triệu đang là chủ đề đang gây tranh cãi nhất trong ngày hôm nay.

Chia sẻ của Phan Thành

Du lịch Châu Âu vốn nổi tiếng là đắt đỏ, để có một chuyến đi trọn vẹn nhiều người đã phải tốn hao cả trăm triệu đồng để đạt được ước mơ khám phá vùng đất mới xa xôi. Thế nhưng, sự việc một cô gái tiết lộ kinh phí đi du lịch châu Âu cùng bạn trai trong vòng 22 ngày, đến 7 quốc gia mà chi phí chỉ 40 triệu đang là chủ đề đang gây tranh cãi nhất trong ngày hôm nay.

 

s
Cô gái đi 7 nước châu Âu, 22 ngày, 40 triệu cùng bạn trai đang gây xôn xao dư luận
 
Dù không nhắc tới đích danh câu chuyện đi du lịch Châu Âu cùng người yêu hết 40 triệu của cô gái kia nhưng chia sẻ dự định và số lượng của Phan Thành đưa ra đúng thời điểm này đã khiến nhiều người tò mò đặt dấu hỏi nghi vấn về lời tiết lộ đầy ẩn ý của thiếu gia Sài Thành.

Vù vậy, ngay khi chia sẻ, nhiều bạn bè của Phan Thành đã hào hứng vào trêu đùa tinh nghịch với anh:Hẳn là trốn nhà đi với người yêu cơ đấy, hay: Nhớ đi Châu Âu 7 nước hết 40 triệu thôi nha...

d

Khoảnh khắc hạnh phúc của Phan Thành - Midu được chia sẻ trước đó trong kỳ nghỉ bên nhau

Cùng thời điểm này, trên trang cá nhân của Midu, tình cũ Phan Thành lại trải lòng về triết lý cuộc sống trong cách đối xử giữa con người với con người. Qua đây, cô nàng cũng đưa ra những ước muốn cho cuộc sống của mình.

Triết lý cuộc sống của Midu: Con người luôn làm tổn thương nhau bởi những ngu muội, ích kỉ và lòng tham của bản thân. Giá như đâu đó trong cuộc sống này tôi tìm được tự tại và bình yên ...
Triết lý cuộc sống của Midu: Con người luôn làm tổn thương nhau bởi những ngu muội, ích kỉ và lòng tham của bản thân. Giá như đâu đó trong cuộc sống này tôi tìm được tự tại và bình yên ...

Theo Vietnamnet