5 cô gái 'vịt hóa thiên nga' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

15:26, 12/12/2016

Trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Trang, Bùi Dịu, Hoàng Quyên, Hoàng Thị Hiên và Hà My đều xinh đẹp, rạng rỡ, khắc phục nhiều nhược điểm trên gương mặt so với trước đây.

Trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Trang, Bùi Dịu, Hoàng Quyên, Hoàng Thị Hiên và Hà My đều xinh đẹp, rạng rỡ, khắc phục nhiều nhược điểm trên gương mặt so với trước đây. 

5 co gai 'vit hoa thien nga' nho phau thuat tham my hinh anh 1

Là nhân vật của chương trình Thay đổi cuộc sống, Đỗ Thị Thu Trang được phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình và trị dứt điểm căn bệnh viêm da. Cô gái Hà thành từng chạy chữa nhiều nơi, đi khắp các bệnh viện nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. 


5 co gai 'vit hoa thien nga' nho phau thuat tham my hinh anh 2

Cô gái sinh năm 1992 được các bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và chữa trị vùng bị viêm da bằng tia laser kết hợp uống thuốc. Thu Trang cũng được làm phẫu thuật nâng mũi, thu nhỏ xương gò má, cấy mỡ. Sau 3 tháng, 9X hoàn toàn "lột xác" với diện mạo mới xinh đẹp, trẻ trung. 


5 co gai 'vit hoa thien nga' nho phau thuat tham my hinh anh 3

Cũng được chương trình này lựa chọn là nhân trải nghiệm, Bùi Thị Dịu (22 tuổi, Bắc Giang) tự tin hơn với ngoại hình sau phẫu thuật thẩm mỹ. 


5 co gai 'vit hoa thien nga' nho phau thuat tham my hinh anh 4

Chương trình đã tổ chức đưa Dịu sang Hàn Quốc phẫu thuật. Sau 3 tháng thực hiện phẫu thuật phẫu thuật hàm, nâng mũi, cắt mí và đặc biệt sửa răng… Dịu sở hữu gương mặt hài hòa, ưa nhìn hơn trước rất nhiều. 


5 co gai 'vit hoa thien nga' nho phau thuat tham my hinh anh 5

Từ nhỏ, Lâm Hoàng Quyên (TP.HCM) luôn bị bạn bè trêu chọc vì gương mặt kém sắc, phần miệng bị móm. Khi lớn lên, cô sống khép kín, ít bạn bè và luôn mặc cảm vì ngoại hình. 


5 co gai 'vit hoa thien nga' nho phau thuat tham my hinh anh 6

Sau khi được chọn là nhân vật trong chương trình Thay đổi cuộc sống, cô gái đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh lại cằm và răng. Ngoài ra, Quyên còn được cắt mí, nâng mũi, làm trắng da để có vẻ ngoài rạng rỡ hơn. 


5 co gai 'vit hoa thien nga' nho phau thuat tham my hinh anh 7

Sinh ra tại Nam Định, trong gia đình thuần nông, Hoàng Thị Hiên không may mắn mang gương mặt có khuyết điểm khớp cắn ngược khiến cô luôn tự ti với ngoại hình của mình.


5 co gai 'vit hoa thien nga' nho phau thuat tham my hinh anh 8

Sau ca phẫu thuật kéo dài 8 tiếng, cô đã được chỉnh hình phần hàm lõm, tạo khuôn miệng hợp lý, cắt mắt hai mí, tiêm filler cằm, môi trái tim, tạo mũi S-line, làm gồ, nâng sống mũi và đặt lại khóe mũi, rãnh miệng. Sau khi hoàn toàn bình phục, Hiên đem đến nhiều bất ngờ cho người xem bởi nhan sắc mới. 


5 co gai 'vit hoa thien nga' nho phau thuat tham my hinh anh 9

Với khát khao thay đổi nhan sắc, tự tin hơn trong giao tiếp, Nguyễn Hà My (19 tuổi, Bắc Ninh) cũng được lựa chọn làm nhân vật phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí từ chương trình Thay đổi cuộc sống. Cô gái sinh năm 1997 được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe và tiến hành cắt bỏ vết chàm lồi và tái tạo lại da, xương hàm, mũi. 


Khi thấy diện mạo mới của mình, Hà My chia sẻ cuộc sống đã thay đổi rất nhiều. Cô tự tin nhìn thẳng vào mọi người và hòa nhập với bạn bè hơn. 
Khi thấy diện mạo mới của mình, Hà My chia sẻ cuộc sống đã thay đổi rất nhiều. Cô tự tin nhìn thẳng vào mọi người và hòa nhập với bạn bè hơn. 

 Theo Tri thức trực tuyến