Trường Giang phấn khích khi nhận ra Nhã Phương tại Mặt nạ ngôi sao?

21:27, 17/01/2017

Vào lúc 20h30 tối 18/1/2017 tập 3 chương trình Mặt nạ ngôi sao sẽ lên sóng trên kênh HTV7.  Ở tập thi này xuất hiện một nhân vật được Thu Trang khẳng định là Nhã Phương, Trường Giang cũng công nhận điều này nhưng anh nhận thấy có những điểm hơi khác biệt.

Vào lúc 20h30 tối mai (Thứ Tư, ngày 18/1/2017, khán giả sẽ được gặp lại 3 thành viên chính của Ban bình luận gồm: Trường Giang, Thu Trang, Tóc Tiên và vị khách mời đặc biệt - nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình trong tập 3 chương trình Mặt nạ ngôi sao, lên sóng trên kênh HTV7.

Ở tập 1, giọng ca Người Ấy cũng đã từng xuất hiện với vai trò khách mời này.

Vừa mới mở màn, Trường Giang đã nhanh nhảu tuyên bố bất cứ ai đeo mặt nạ ngày hôm nay lên hát anh đều biết hết. Ngay lập tức, Thu Trang đùa vui rằng, có thể nhận biết hết nhưng nhận ra được hay không thì tính sau khiến khán giả cười không ngớt. 

Trong tập thi này, có 3 cặp nghệ sĩ mặt nạ lần lượt tranh đấu với nhau. Những màn song ca đầy kịch tính hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa nhất. Bên cạnh đó, người xem còn có dịp đưa ra phán đoán của mình về danh tính của các cặp đôi.

Mở đầu tập thi là phần tranh tài của Sức Mạnh Mặt Trăng và Mặt Nạ Thủy Tinh. Cặp đôi này sẽ thể hiện ca khúc dễ thương mang tên Tình yêu tôi hát. Nếu Sức Mạnh Mặt Trăng sở hữu giọng hát ngọt ngào, thì Mặt Nạ Thủy Tinh lại sở hữu giọng hát điêu luyện với những nốt ngân sắc bén. 

Trường Giang cho rằng đây là 2 nghệ sĩ có thực lực và đam mê nghệ thuật. Tuy vậy, anh cho rằng Mặt Nạ Thủy Tinh có thể là người mẫu và theo suy luận của danh hài thì người mẫu hát được chỉ có mấy người nên anh bật cười khoái chí. Tuy nhiên, danh tính người mẫu mà anh dự đoán lại chính là diễn viên “Minh Nhí”. Đáp án không mấy ăn nhập của anh khiến khán giả bật cười phấn khích. Bên cạnh đó, anh còn đưa phán đoán Mặt Nạ Thủy Tinh cũng có thể là diễn viên Huy Khánh và người mẫu Bình Minh.

Với Tóc Tiên, thay vì nhận xét như mọi lần thì chị lại…chê mặt nạ của Sức Mạnh Mặt Trăng xấu một cách bất thường. Trịnh Thăng Bình chọc quê Tóc Tiên rằng  hình ảnh của Sức Mạnh Mặt Trăng có phần giống cô nàng ngày xưa. Trường Giang cũng chêm thêm rằng ngày xưa “tóc bù xù, rất là xấu” nhưng sau khi lớn lên “hớt tóc” nên đẹp ra khiến khán giả cười lăn bò còn Tóc Tiên thì…quê độ. 

Bánh Ngon
Đội Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức
a
Nắng Hè Thu đối đầu với Kẻ Phản Diện Hồn Nhiên 

 

s
Sức Mạnh Mặt Trăng và Mặt Nạ Thủy Tinh 

Tiếp đến, cặp đôi Nắng Hè Thu sẽ đối đầu với Kẻ Phản Diện Hồn Nhiên qua ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Cả hai đã cùng khoe giọng hát cao vút và đầy tình cảm. Trường Giang dò hỏi Nắng Hè Thu đã có gia đình hay chưa. Không ngần ngại, cô nàng thừa nhận là gái đã có chồng. Rất nhanh chóng, Trường Giang lạnh lùng cho biết anh không còn hứng thú khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Tiếp lời Trường Giang, Thu Trang dò hỏi danh tính chồng của nữ thí sinh. Cô nàng đã lém lỉnh trả lời người đó chính là Trường Giang khiến Thu Trang khẳng định danh tính của thí sinh này chính là Nhã Phương. Mười Khó cũng công nhận điều này nhưng anh nhận thấy phần tóc của Nhã Phương ngắn hơn và thêm một điều nữa là ngón tay áp út của Nhã Phương không đeo nhẫn. Liệu danh tính của thí sinh này có đúng là nữ diễn viên ấy?

Cuối cùng là phần song ca của Lão Già Đội Nón và Bánh Ngon Lắm Mời Thưởng Thức. Cả hai cùng thể hiện ca khúc Tình về nơi đâu.

Nhìn thí sinh nữ, Trường Giang cho biết: “Tại sao con lại hát để chú nhận ra”, Trường Giang khen thí sinh nữ hát tiếng Anh hay quá và khẳng định đã biết cô gái này là ai. Với nam thí sinh, anh dự đoán đây là bác Chín” stylist – người giúp anh mua bộ trang phục trong vở diễn “Mười Khó”.

Tóc Tiên cho rằng thí sinh nữ người Bắc thông qua cách cô ấy trả lời. Trịnh Thăng Bình cũng đưa ra nhiều khía cạnh để “xét” nhưng cuối cùng nam ca sĩ vẫn không đưa ra được phán đoán cuối cùng. Với Thu Trang, vẫn với lối phán đoán “đâm bang”, chị cho rằng đây là Phạm Văn Mách.

Phần tranh luận đầy sôi nổi của các nghệ sĩ vẫn không tài nào đoán được danh tính bí ẩn của các cặp đôi. Những tình tiết thú vị nhất, bất ngờ nhất sẽ được hé lộ ở tập 3, lên sóng vào lúc 20h30, tối thứ Tư, ngày 18/1/2017 trên kênh HTV7.

Theo VnMedia
>> Tin gốc