Rũ bỏ hình ảnh nhu mì, 'Hoa hậu The Face' Tường Linh khoe vũ đạo gợi cảm

21:10, 08/07/2017

Sau hiệu ứng MV "Là con gái phải xinh" trong tập 4 The Face Vietnam mùa thứ hai, Tường Linh- Hoa hậu Sắc đẹp châu á 2017 đã trở lại khu resort nơi cô ghi hình tập 4 để nghỉ ngơi và tái hiện lại những màn vũ đạo đẹp mắt.

Sau hiệu ứng MV “Là con gái phải xinh” trong tập 4 The Face Vietnam mùa thứ hai, Tường Linh - Hoa hậu Sắc đẹp châu á 2017 đã trở lại khu resort nơi cô ghi hình tập 4 để nghỉ ngơi và tái hiện lại những màn vũ đạo đẹp mắt.

Trong những ngày nghỉ ngơi tại khu resort tại Long Hải, Tường Linh đã ghi lại những phần vũ đạo mà cô đã học được trong Tập 4 chương trình The Face vừa được phát sóng. Cá nhân Tường Linh cũng thừa nhận, đây là lần đầu tiên cô học nhảy và cảm thấy rất thích thú khi trải nghiệm cảm giác này.

Là một trong những thí sinh được đánh giá là làm tốt nhất trong MV “Là con gái phải xinh” cùng ca sĩ Bảo Thy, Tường Linh đã cố gắng thể hiện sự gợi cảm cũng như tận dụng tối đa nụ cười khả ái của mình trong phần thể hiện. Tường Linh cho biết, thử thách vũ đạo quay MV là thử thách khó khăn nhất mà cô từng trải qua trong chương trình này.

“Mỹ nhân đội Hoàng Thùy” còn được yêu thích bởi sự nhiệt tình, cầu tiến và tinh thần chiến đấu cao để hoàn thành tốt nhất. Tường Linh cũng là thí sinh đang được yêu thích tại đội Hoàng Thùy, cô luôn nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên, thí sinh khác cũng như các nhãn hàng thông qua các phần thử thách.

Nói về lý do tham dự The Face 2017, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh cho biết, cô từng đắn đo việc tham dự The Face, nhưng sự hấp dẫn trong format của chương trình đã giúp cô vượt qua được nhiều trở ngại để thử sức mình tại sân chơi này. “Có rất nhiều kĩ năng mà Linh cần học hỏi và trau dồi, The Face mang đến cho mình rất nhiều điều mà khó học ở một nơi nào khác…” - Tường Linh chia sẻ.

Hiện là gương mặt rất được yêu thích và nhận được nhiều lời mời của các nhãn hàng, Tường Linh đang bận rộn với nhiều dự án cá nhân. Cô cũng kì vọng sẽ trở thành người đẹp đa năng trong showbiz Việt.

Theo VnMedia
Ảnh: Nhân Phan