Cận cảnh từng ngóc ngách căn biệt thự dát vàng nhà chồng Tăng Thanh Hà

21:09, 29/11/2017

Những bí mật bên trong căn biệt thự 500m2 nhà chồng Tăng Thanh Hà mới được hé lộ trong clip phóng sự của đài KBS Hàn Quốc.

Những bí mật bên trong căn biệt thự 500m2 nhà chồng Tăng Thanh Hà mới được hé lộ trong clip phóng sự của đài KBS Hàn Quốc.

Mới đây, hình ảnh về căn biệt thự triệu đô của bố chồng Tăng Thanh Hà được hé lộ trong một phóng sự do đài KBS Hàn Quốc thực hiện. Clip ghi lại chi tiết mọi ngóc ngách trong tư dinh của gia đình doanh nhân Louis Nguyễn. 

Mở đầu clip, người xem không khỏi choáng ngợp với khuôn viên rộng lớn nguy nga tráng lệ gồm bể bơi, khu vui chơi thư giãn, bể nước nhân tạo... Bên cạnh đó, biệt thự nhà chồng Hà Tăng còn có sân tennis riêng để dễ dàng đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao của các thành viên gia đình.  Không chỉ hào nhoáng bên ngoài, bên trong chốn lui về của gia đình chồng Hà Tăng còn được chủ nhân đầu tư tiền bạc để có nội thất
Mở đầu clip, người xem không khỏi choáng ngợp với khuôn viên rộng lớn nguy nga tráng lệ gồm bể bơi, khu vui chơi thư giãn, bể nước nhân tạo... Bên cạnh đó, biệt thự nhà chồng Hà Tăng còn có sân tennis riêng để dễ dàng đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao của các thành viên gia đình. Không chỉ hào nhoáng bên ngoài, bên trong chốn lui về của gia đình chồng Hà Tăng còn được chủ nhân đầu tư tiền bạc để có nội thất "độc nhất vô nhị" với phong cách hoàng gia châu Âu. Những món đồ yêu thích được bố chồng Hà Tăng sưu tầm khắp thế giới trưng bày trong biệt thự cũng được bật mí. Mỗi món đồ đều mang phong cách riêng, nhưng tựu chung đều được khoác bên ngoài lớp vàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên trong biệt thự dát vàng của gia đình chồng Tăng Thanh Hà   Công khai chi tiết tư dinh, ông xã Hà Tăng khiến người xem

Bên trong biệt thự dát vàng của gia đình chồng Tăng Thanh Hà

Công khai chi tiết tư dinh, ông xã Hà Tăng khiến người xem "đã mắt" khi hé lộ khối tài sản. Không chỉ mở cửa gara giới thiệu loạt siêu xe, Louis Nguyễn còn chia sẻ cụ thể về chiếc du thuyền của gia đình.

 

 

Gara ô tô và du thuyền nhà Hà Tăng  Được biết, tư dinh của nhà chồng Tăng Thanh Hà tọa lạc trên một vị trí đẹp tại quận 2 TP.HCM. Căn biệt thự màu trắng với ba mặt tiền nổi bật nhờ kiến trúc xa hoa, độc đáo và rất tinh tế. Hơn thế, mái ấm của gia đình chồng ngôi sao họ Tăng lại nằm ngay ven sông nên không khí vô cùng thoáng mát.  Clip chi tiết về căn biệt thự dát vàng của gia đình chồng Hà Tăng trong phóng sự của đài KBS Hàn Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn.

Gara ô tô và du thuyền nhà Hà Tăng

Được biết, tư dinh của nhà chồng Tăng Thanh Hà tọa lạc trên một vị trí đẹp tại quận 2 TP.HCM. Căn biệt thự màu trắng với ba mặt tiền nổi bật nhờ kiến trúc xa hoa, độc đáo và rất tinh tế. Hơn thế, mái ấm của gia đình chồng ngôi sao họ Tăng lại nằm ngay ven sông nên không khí vô cùng thoáng mát. Clip chi tiết về căn biệt thự dát vàng của gia đình chồng Hà Tăng trong phóng sự của đài KBS Hàn Quốc đang thu hút sự quan tâm lớn.

Theo Vietnamnet