Những nhan sắc Đại học Ngoại Thương 'đáng gờm' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

08:14, 29/11/2017

Những nhan sắc đến từ Đại học Ngoại thương luôn được đánh giá là đối thủ đáng gờm trong các cuộc thi hoa hậu.

Những nhan sắc đến từ Đại học Ngoại thương luôn được đánh giá là đối thủ đáng gờm trong các cuộc thi hoa hậu.

 Những năm gần đây, các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam thường xuyên chứng kiến sự lên ngôi của những nữ sinh đến từ Đại học Ngoại thương. Không hổ danh "ngôi trường hoa hậu", có thể kể tới những nhan sắc nổi tiếng từng đoạt vương miện đều có xuất thân từ ngôi trường này như Thiên Nga, Mai Phương Thúy, Ngọc Diễm, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung, Thụy Vân, Diệu Thùy...

Vì thế, sự xuất hiện của 3 nhan sắc Đại học Ngoại thương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây được sự chú ý cho khán giả. Họ cũng được xem là những đối thủ đáng gờm trong "cuộc chiến" vương miện.

Người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang:  Ở chặng ghi hình cuối cùng của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang bất ngờ nổi lên nhờ những chiến thắng liên tiếp trong tập 8 và tập 9.
Người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang: Ở chặng ghi hình cuối cùng của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang bất ngờ nổi lên nhờ những chiến thắng liên tiếp trong tập 8 và tập 9. "Vượt mặt" loạt chân dài nổi tiếng, Tuyết Trang trở thành người đẹp đầu tiên lập cú đúp chiến thắng này.

 

Khi tìm hiểu thêm thông tin, nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên trước thành tích học tập của người đẹp này. Cô gái 24 tuổi từng là sinh viên của Đại học Ngoại Thương và hiện là biên tập viên tiếng Anh thuộc ban Đối ngoại - Đài Truyền hình Việt Nam.  Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi Tuyết Trang vượt qua những thử thách vấn đáp tiếng Anh tại cuộc thi này một cách dễ dàng. Cùng với nhan sắc cá tính, người đẹp họ Vũ được cho là sẽ làm nên chuyện tại sân chơi sắc đẹp năm nay.
Khi tìm hiểu thêm thông tin, nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên trước thành tích học tập của người đẹp này. Cô gái 24 tuổi từng là sinh viên của Đại học Ngoại Thương và hiện là biên tập viên tiếng Anh thuộc ban Đối ngoại - Đài Truyền hình Việt Nam. Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi Tuyết Trang vượt qua những thử thách vấn đáp tiếng Anh tại cuộc thi này một cách dễ dàng. Cùng với nhan sắc cá tính, người đẹp họ Vũ được cho là sẽ làm nên chuyện tại sân chơi sắc đẹp năm nay.

 

Tuyết Trang sở hữu chiều cao 1m71...
Tuyết Trang sở hữu chiều cao 1m71...

 

... và gương mặt cá tính, ưa nhìn.
... và gương mặt cá tính, ưa nhìn.

 

Người đẹp Tiêu Ngọc Linh:  Một nhan sắc Ngoại Thương khác đang gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Tiêu Ngọc Linh. Cô từng là thủ khoa đầu vào của ngôi trường này.
Người đẹp Tiêu Ngọc Linh: Một nhan sắc Ngoại Thương khác đang gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Tiêu Ngọc Linh. Cô từng là thủ khoa đầu vào của ngôi trường này.

 

So với mặt bằng chung thí sinh năm nay, Tiêu Ngọc Linh sở hữu sắc vóc khá nổi trội. Cô sở hữu gương mặt
So với mặt bằng chung thí sinh năm nay, Tiêu Ngọc Linh sở hữu sắc vóc khá nổi trội. Cô sở hữu gương mặt "lạ" cùng chiều cao 1m77, số đo ba vòng gợi cảm 84 - 62 - 94. Đặc biệt, chân dài họ Tiêu còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Trước đó, Tiêu Ngọc Linh được khán giả biết đến khi đoạt ngôi vị Á quân của cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014.

Tiêu Ngọc Linh sở hữu hình thể gợi cảm.
Tiêu Ngọc Linh sở hữu hình thể gợi cảm.

 

Cô có kinh nghiệm làm người mẫu từ trước đó.
Cô có kinh nghiệm làm người mẫu từ trước đó.
Người đẹp Đỗ Lan Vy:  So với 2 đồng môn, người đẹp Đỗ Lan Vy có sự thể hiện chưa ấn tượng bằng. Tuy nhiên, Lan Vy cũng có nhiều lợi thế về nhan sắc, học thức lẫn ngoại ngữ... khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.   Ở tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp họ Đỗ cùng với Vũ Thị Tuyết Trang là 2 thí sinh giành chiến thắng trong thử thách quay TVC thời trang. Với vẻ đẹp duyên dáng, mặn mà, Lan Vy cũng được xem là ứng viên có thể tạo bất ngờ trong đêm chung kết.
Người đẹp Đỗ Lan Vy: So với 2 đồng môn, người đẹp Đỗ Lan Vy có sự thể hiện chưa ấn tượng bằng. Tuy nhiên, Lan Vy cũng có nhiều lợi thế về nhan sắc, học thức lẫn ngoại ngữ... khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ở tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp họ Đỗ cùng với Vũ Thị Tuyết Trang là 2 thí sinh giành chiến thắng trong thử thách quay TVC thời trang. Với vẻ đẹp duyên dáng, mặn mà, Lan Vy cũng được xem là ứng viên có thể tạo bất ngờ trong đêm chung kết.

 

Lan Vy là Hoa khôi của Đại học Ngoại Thương. Người đẹp sở hữu gương mặt khả ái và gây thiện cảm.
Lan Vy là Hoa khôi của Đại học Ngoại Thương. Người đẹp sở hữu gương mặt khả ái và gây thiện cảm.

 

Cô sinh năm 1996 và đây là lần đầu tiên tham dự một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia.
Cô sinh năm 1996 và đây là lần đầu tiên tham dự một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia.

 

Hoa khôi Đại học Ngoại Thương sở hữu chiều cao 1m69.
Hoa khôi Đại học Ngoại Thương sở hữu chiều cao 1m69.

Theo Vietnamnet