Ronaldo chi đậm để thoát tội hiếp dâm?

10:14, 18/04/2017

Theo tờ Der Spiegel (Đức), Cristiano Ronaldo từng phải chi một khoản tiền lớn để tránh phải ra tòa vì cáo buộc hiếp dâm.

Theo tờ Der Spiegel (Đức), Cristiano Ronaldo từng phải chi một khoản tiền lớn để tránh phải ra tòa vì cáo buộc hiếp dâm.

Tờ Der Spiegel khai thác tài liệu từ Football Leaks - có tính chính xác cao về những bí mật trong bóng đá thế giới - cho biết, Ronaldo đã trả 375.000 USD (khoảng 258.000 euro) trong năm 2010 để không bị phanh phui chuyện cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ.

Sự việc xảy ra vào ngày 12/6/2009, sau một đêm tiệc tùng xa hoa ở Las Vegas, nơi Ronaldo trải qua kỳ nghỉ với anh trai mình.

Ronaldo, Cristiano Ronaldo, Real Madrid, MU

Ronaldo bị cáo buộc chi tiền để thoát tội hiếp dâm

Đó cũng là thời điểm 2 ngày sau khi có thông báo chính thức về thỏa thuận chuyển nhượng Ronaldo từ MU sang Real Madrid.

Một phụ nữ đã thông báo cho cảnh sát tiểu bang Nevada về việc cô bị cưỡng bức bởi một VĐV nổi tiếng.

Các bên đã đàm phán giải quyết riêng thay vì ra tòa. 7 tháng sau vụ việc diễn ra, ngày 12/1/2010, luật sư của Ronaldo (vắng mặt), Carlos Osorio de Castro, đã thay mặt ngôi sao người Bồ Đào Nha ký thỏa thuận đổi lấy sự im lặng.

Sau các thỏa thuận, cô gái trẻ người Mỹ rút lại toàn bộ đơn khiếu nại, và cũng cam kết không tiết lộ tên thật của người mà cô cáo buộc trước cảnh sát.

Đồng thời, người phụ nữ cũng phải gửi cho Ronaldo một bức thư riêng, trong đó chứng minh cô đã xóa bỏ bất kỳ tài liệu, mail hay thứ gì khác liên quan đến chuyện cáo buộc cầu thủ của Real Madrid.

Luật sư của Ronaldo ở Munich (Đức), Johanes Kreile, tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại tờ Der Spiegel. Ngược lại, Carlos Osorio - người được cho là trực tiếp đàm phán bồi thường - từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào vì vấn đề bảo mật thông tin khách hàng.

Theo Vietnamnet