Giá để gia vị tiện lợi cho phòng bếp

14:44, 11/12/2009

Giá đựng gia vị rất đẹp và tiện lợi này giúp bạn bảo quản gia vị và sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Giá đựng gia vị rất đẹp và tiện lợi này giúp bạn bảo quản gia vị và sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Giá để gia vị tiện lợi là phương pháp lưu trữ và bảo quản các loại gia vị thực phẩm hiện đại, đảm bảo và an toàn nhất. Thay vì những lọ gia vị riêng biệt được xếp cạnh nhau trong tủ bếp, rất khó cho bạn khi tìm ra được đúng thứ mình cần dùng một cách nhanh chóng, giá để gia vị với các lọ gia vị được xếp ngay ngắn, theo đúng trật tự mà bạn mong muốn, trên nắp lọ gia vị còn có tên dán giúp bạn có thể lựa chọn đúng loại gia vị mình cần dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng. 
 
Lọ đựng gia vị được làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt cho phép bạn có thể quan sát được màu của gia vị để có thể đoán trước loại gia vị đó. Giá đựng gia vị có khoảng từ 16 đến 20 lọ đựng, bạn có thể mang giá đến khắp nơi trong phòng bếp, thuận tiện hơn rất nhiều trong việc chế biến thức ăn.
 
Với những chiếc lọ xinh xắn trên giá để gia vị, bạn có thể đựng được rất nhiều loại như muối tính, bột canh, ớt bột, tỏi bột, quế, hồi, củ sả khô... làm phong phú thêm cho các nguyên liệu nấu ăn trong gia đình

gia1.jpg
gia2.jpg
gia3.jpg
gia4.jpg

Chiếc giá đựng gia vị với nhiều màu sắc từ các loại gia vị khác nhau sẽ mang lại cho phòng bếp của bạn một phong cách trang trí rất cá tính và lạ mắt. Khung giá đựng được làm bằng chất liệu thép không gỉ rất bền và bóng đẹp.

Bạn hãy sắm ngay cho phòng bếp nhà mình một chiếc giá đựng gia vị tiện lợi này nhé! Với sản phẩm này, bạn không còn gặp khó khăn khi tìm đúng được loại gia vị mình cần, vì nó chỉ ở một chỗ duy nhất, trên chiếc giá xinh xắn đặt ở góc bếp.
 
Giá bán: từ 900.000 đ đến 1.000.000 đ
 
Bạn có thể chọn mua sản phẩm trên các website bán hàng trực tuyến.

Theo A.family