Tuyên bố sốc của vợ chồng Clinton

11:10, 13/09/2016

Hillary Clinton thừa nhận có vấn đề về sức khỏe từ vài năm qua. Trước đó vài giờ, cựu Tổng thống Bill Clinton cũng có tiết lộ tương tự.

Hillary Clinton thừa nhận có vấn đề về sức khỏe từ vài năm qua. Trước đó vài giờ, cựu Tổng thống Bill Clinton cũng có tiết lộ tương tự.

Ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton thừa nhận, bà có vấn đề về mất nước và chóng mặt từ vài năm qua, cũng như đã phớt lờ lời khuyên của bác sĩ.

Hillary, thừa nhận, xỉu, viêm phổi, ứng viên TT Mỹ, có bệnh
 

Theo Express, sau khi bị xỉu tại lễ tưởng niệm ngày 11/9 và phải được các nhân viên mật vụ đỡ vào ôtô, cựu Đệ nhất phu nhân tiết lộ đã bị mất nước vài lần trong đời. Bà còn được bác sĩ cảnh báo rằng nên nghỉ ngơi khoảng 5 ngày nhưng không làm theo.

Hillary cho biết như trên chỉ vài giờ sau khi cựu Tổng thống Bill Clinton cho hay, vợ ông từng phải đối mặt với những lo ngại tương tự về sức khỏe.

Hillary Clinton nói, "tôi nghĩ là mình chỉ nhớ được hai lần từng bị như vậy. Bạn biết đấy, việc đó xảy ra vài lần trong đời tôi. Tôi biết mình bị bệnh và thường tránh được điều đó".

Về sự cố liên quan tới sức khỏe của Hillary, các nhân viên bộ máy tranh cử của bà cho hay, họ đã kiểm soát không tốt việc công bố thông tin liên quan tới tình trạng của bà. Bà Hillary được chẩn đoán viêm phổi, song thông tin bị giữ kín tới khi xảy ra vụ việc vừa qua.

Theo Vietnamnet