Độc đáo với nồi hấp trứng

11:42, 17/12/2009

Chiếc nồi hấp trứng độc đáo này sẽ giúp bạn chế biến món trứng thật nhanh chóng và giữ lại nhiều dinh dưỡng nhất.

Chiếc nồi hấp trứng độc đáo này sẽ giúp bạn chế biến món trứng thật nhanh chóng và giữ lại nhiều dinh dưỡng nhất.

Làm từ chất liệu cao cấp, nồi hơi hấp trứng này có thể giúp bạn nhanh chóng chế biến món trứng theo phương pháp hấp bằng hơi nước, đảm bảo trứng chín, an toàn và vệ sinh. Nồi hơi có khay chia thành 6 ngăn nhỏ, giúp bạn hấp nhanh chóng 6 quả trứng cho bữa ăn của gia đình thêm bổ dưỡng và ngon miệng. Phương pháp hấp này giúp cho trứng chín vừa đúng với sở thích của bạn, giữ nguyên dinh dưỡng và vị thơm ngon của trứng.
 
Nồi hấp trứng có nắp được làm bằng nhựa cao cấp, trong suốt, giúp bạn quan sát được mực nước để biết được khi cần thiết phải thêm nước vào. Nồi hấp trứng có bộ phận điều khiển nhiệt độ cho phép bạn có thể làm trứng chín theo các mức độ khác nhau. Bạn có thể làm các món trứng hấp sơ, trứng hấp lòng đào hay trứng luộc chín kỹ cho các bữa ăn của gia đình. Nồi hấp trứng sử dụng điện để làm sôi nước, tạo hơi nước làm chín trứng một cách từ từ.

Bạn hãy sắm ngay cho phòng bếp nhà mình một chiếc nồi hấp trứng hiện đại và độc đáo này. Không chỉ giúp làm cho căn bếp của bạn thêm tiện nghi hơn, chiếc nồi hấp còn mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn sáng, ăn chiều nhanh chóng cùng món trứng ăn với bánh mỳ hay cơm thật thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Giá bán: từ 1.300.000 đ đến 1.500.000 đ

Bạn có thể mua sản phẩm trên các website bán hàng trực tuyến.

Theo A.family