Đàm Vĩnh Hưng gặp ‘fan cuồng’

20:32, 20/12/2009

Không chỉ liên tục chạy lên ôm hôn thần tượng, cô gái trẻ còn giật chiếc khăn hàng hiệu của quý ông nhạc Việt sau khi âu yếm đeo cho anh chiếc vòng cổ.

Không chỉ liên tục chạy lên ôm hôn thần tượng, cô gái trẻ còn giật chiếc khăn hàng hiệu của quý ông nhạc Việt sau khi âu yếm đeo cho anh chiếc vòng cổ.[links()]

Xuất hiện trong đêm tiền Mai Vàng tối 19/12 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, Mr. Đàm diện bộ đồ da cam nổi bật dưới ánh đèn sân khấu. Sau một ca khúc Giáng sinh sôi động, anh được hàng loạt fan tặng hoa, bóng bay và dùng điện thoại chụp hình. Tiền Mai vàng là hoạt động đưa ca sĩ đến gần với công chúng nên Ban tổ chức tạo điều kiện cho người hâm mộ gần gũi nghệ sĩ, không có những hoạt động bảo vệ khắt khe như những live show ca nhạc khác. Điều này tạo cơ hội cho một cô gái trẻ lao lên sân khấu ôm chặt Đàm Vĩnh Hưng và liên tục hôn lên mặt anh, vòng qua cổ đeo cho anh chiếc dây chuyền rồi nhân cơ hội đó tháo khăn của anh chạy biến vào hàng ghế khán giả.

"Fan cuồng" lên sân khấu trả khăn cho Mr. Đàm.
"Fan cuồng" lên sân khấu trả khăn cho Mr. Đàm.

Dễ dàng nhận ra thái độ không vừa ý qua nét chuyển biến cảm xúc rất nhanh trên gương mặt Mr. Đàm. Anh lập tức lên tiếng: “Em ơi, trả ngay khăn cho anh. Một cái dây đổi một cái khăn là không được. Anh cho em mượn khăn 5 phút để cầm lấy hơi thôi nhé”. Trong khi đó, người của ban tổ chức nhanh chóng đi tìm “fan cuồng” để lấy lại khăn cho ca sĩ. Đến lúc này cô gái trẻ mới chịu trả lại khăn nhưng không đồng ý đưa cho BTC mà chạy lên quàng cổ thần tượng kèm theo một cái hôn nữa vào má.

Ngay sau hành động giật khăn của cô gái trẻ, nhiều fan khác có lẽ thương Mr. Đàm chịu lạnh, thi nhau chạy lên tặng khăn, thậm chí choàng vào cổ anh những quả bóng bay được quấn tròn khiến Đàm Vĩnh Hưng khá vất vả khi tiếp tục trình diễn. Trước sự cuồng nhiệt của đám đông, bảo vệ đã phải đứng ngăn trên bậc thang lên xuống sân khấu.

Cô gái trẻ tiếp tục chen vào giữa những người hâm mộ, leo lên sân khấu xin chữ ký, tặng khăn và bóng bay.
Cô gái trẻ tiếp tục chen vào giữa những người hâm mộ, leo lên sân khấu xin chữ ký, tặng khăn và bóng bay.

Không chỉ thể hiện tình cảm quá khích với Đàm Vĩnh Hưng, nhân vật chính trong vụ giật khăn còn khiến nhiều người có mặt tại buổi biểu diễn bực mình bởi màn ôm chặt ca sĩ Quang Hà và nói “Em yêu anh”. Nguyên Vũ lâm vào tình trạng tương tự khi các cô gái trẻ, nhân cơ hội anh bước xuống tiếp xúc khán giả, đã tranh nhau níu áo và hét “I love you”. Có cô khiến ca sĩ này ngỡ ngàng khi tặng anh một chiếc tạp dề và không quên khoe trước mặt hàng nghìn khán giả: “Em đã tự tay làm nó trong hai ngày”.

Công an dàn hàng ngang ngăn dòng khán giả để Nguyên Vũ có thể trở về sân khấu.
Công an dàn hàng ngang ngăn dòng khán giả để Nguyên Vũ có thể trở về sân khấu.

Người bị fan làm cho ngượng ngùng nhất có lẽ là Ngô Kiến Huy. Rút kinh nghiệm từ sự việc với các nghệ sĩ trước, bảo vệ luôn đi theo “Hoàng tử sao băng” và tạo thành rào chắn giữa người hâm mộ với chàng ca sĩ trẻ đẹp trai. Nhưng khi anh vừa vươn qua để bắt tay khán giả, fan không ngần ngại kéo Ngô Kiến Huy ngã dúi. Bảo vệ phải vất vả nâng anh dậy và hộ tống quay về sân khấu.

Theo VNE