Người đẹp “American Pie" khoe dáng sau “thảm họa nâng ngực”

13:58, 16/12/2009

Làm mọi người thất kinh khi tình cờ tụt quai váy tại bữa tiệc sinh nhật của Sean "P.Diddy" Comb để lộ những vết sẹo khủng khiếp do phẫu thuật...

Làm mọi người thất kinh khi tình cờ tụt quai váy tại bữa tiệc sinh nhật của Sean "P.Diddy" Comb để lộ những vết sẹo khủng khiếp do phẫu thuật, Tara Reid quyết định sẽ cho độc giả chiêm ngưỡng mình trên Playboy số tháng 1 tới để chứng tỏ sự phục hoàn toàn của mình sau “thảm họa nâng ngực”.

[links()]

Nhanh chóng nổi lên qua những vai diễn tiếng tăm trong American Pie,The Big Lebowski và Van Wilder, cô diễn viên có đôi mắt mèo này còn khiến khán giả khó quên bởi cuộc chiến với vụ phẫu thuật thẩm mỹ “hỏng” của mình.

Tara Reid trên trang bìa tạp chí Playboy

Năm 2004, chán ngán với vòng một khiêm tốn của mình, Tara Reid quyết định cấy thêm mô dưới da. Cô chỉ muốn tăng thêm một cỡ áo ngực, nhưng cuộc phẫu thuật lại cho kết quả gấp đôi. Không chỉ những vết lở loét, sưng tấy trên đôi gò bồng đảo khiến cô khó chịu mà vấn đề không anh chàng nào dám gần gũi cô cũng khiến người đẹp sợ hãi. Do vậy, sau hai năm phải chịu đau đớn, khổ sở, hôm 6/9, Tara Reid lại lên bàn mổ, nhưng lần này là để "sửa chữa sai lầm", làm nhỏ ngực lại. Tuy nhiên lúc bấy giờ hậu quả để lại là những vết sẹo kỳ dị.

Song giờ đây, Tara Reid đã quyết chí trở lại màn bạc và hành động đầu tiên của cô là khoe dáng trên Playboy để mọi người được chiêm ngưỡng đôi gò đã hoàn toàn hồi phục của mình. Ngôi sao 34 tuổi giải thích trên WPIX rằng: “Bây giờ tôi rất ổn và tôi muốn mọi người biết điều đó. Năm sáu năm trước đây mọi người cũng đã từng được chiêm ngưỡng tôi nhưng tôi không muốn lúc nào cũng mang ra khoe những bức ảnh ngày xưa như nhiều người, chính vì vậy tôi xuất hiện trên Playboy. Hãy nhìn tôi, tôi bây giờ là như thế này đây”.

 

Theo Gia đình