Linday Lohan bán quần áo cũ

12:45, 15/12/2009

Người ta không hiểu “siêu quậy” Linday Lohan rao bán quần áo cũ vì thiếu tiền tiêu hay vì muốn “dọn nhà” để lấy chỗ chứa quần áo mới.

Người ta không hiểu “siêu quậy” Linday Lohan rao bán quần áo cũ vì thiếu tiền tiêu hay vì muốn “dọn nhà” để lấy chỗ chứa quần áo mới.

[links()]

Nữ diễn viên 23 tuổi vừa thông báo sẽ bán một số quần áo và đồ dùng cũ của cô trên trang LohanHouse.com.

Linday Lohan nổi tiếng “sành điệu”, quần áo, đồ dùng thời trang của cô toàn là hàng cao cấp. Vì thế khi nghe thông tin Linday Lohan sẽ bán một ít đồ cũ, fan của cô tỏ ra rất vui sướng.

Nữ diễn viên này “định giá” khá mềm cho các kiểu quần áo, giày dép hàng hiệu mà cô đã sử dụng một vài lần, ví như 35 đô la áo Zac Posen, 275 đô la cho đôi bốt Frye.

Nữ diễn viên này cũng đang phân vân không biết có nên bán một vài mẫu váy áo Emanuel Ungaro (nhãn hiệu mà cô hiện là giám đốc mỹ thuật) mà cô từng mặc qua hay không.

“Siêu quậy” Linday Lohan hiện gần như tập trung hoàn toàn vào công việc thiết kế thời trang, cô chưa có ý định đóng phim hay thu âm album nhạc trong thời gian tới.

Ngôi sao 23 tuổi tuyên bố cô hiện rất tập trung vào công việc bởi không muốn bị mọi người nhìn như một “nữ hoàng tiệc tùng”. Lilo thậm chí còn tuyên bố đã sang Ấn Độ để làm từ thiện.

Không muốn bị coi là người ham chơi và hư hỏng nhưng mới đây, Linday Lohan gây sốc bằng những hình ảnh “chăn gối” táo bạo trên tạp chí Muse tháng 1/2010.

Linday Lohan khỏa thân và “khoe hàng” trong một vài bức hình; những hình ảnh còn lại của cô - dù không quá “thiếu vải” nhưng vẫn đủ độ “khiêu khích” để khiến người xem “nổ mắt”.

 

Theo Dân trí