Vương Phi “lột xác” trong quảng cáo mỹ phẩm mới

10:04, 19/12/2009

Trong quảng cáo cho mỹ phẩm API, diva Hồng Kông Vương Phi trông thật trẻ trung, tươi tắn và thanh lịch, khác hẳn với hình một bà nội trợ bận rộn của cô trong mấy năm trở lại đây.

Trong quảng cáo cho mỹ phẩm API, diva Hồng Kông Vương Phi trông thật trẻ trung, tươi tắn và thanh lịch, khác hẳn với hình một bà nội trợ bận rộn của cô trong mấy năm trở lại đây. Bộ ảnh này được Vương Phi thực hiện hồi tháng 8/2009 tại Hồng Kông.

Năm 2005, Vương Phi bất ngờ làm đám cưới với nam diễn viên Lý Á Bằng tại nước ngòai và đầu năm 2006, cô sinh con gái - “kết quả” tình yêu giữa cô và nam diễn viên họ Lý. Kể từ khi lập gia đình, Vương Phi không còn “thiết tha” với hoạt động ca hát.
 

Sau 4 năm “mai danh ẩn tích”, từ chối mọi lời mời chụp hình quảng cáo hay tham gia các bữa tiệc sự kiện, diva một thời của làng giải trí Hồng Kông Vương Phi đã nhận lời biểu diễn trong chương trình chào năm mới của đài truyền hình CCTV diễn ra vào tối 31/12.
 

Gần đây, Vương Phi đi lại thường xuyên giữa Trung Quốc đại lục và Hồng Kông để chuẩn bị cho kế hoạch biểu diễn tại 10 thành phố của Trung Quốc trong năm 2010. Đây sẽ là tour diễn lớn nhất của Vương Phi, đánh dấu sự trở lại của cô với sân khấu ca nhạc sau 4 năm tạm nghỉ. 
 

Một nguồn tin cho hay, để chuẩn bị cho tour diễn lớn, và đặc biệt là màn trình diễn mừng năm mới vào ngày 31/12 sắp tới, Vương Phi luyện tập khá chăm chỉ và dành thời gian chăm sóc nhan sắc. Gần đây, có thông tin cho rằng, Vương Phi vừa bí mật tiến hành phẫu thuật căng da mặt.
 

Theo thăm dò mới đây của trang Tom, Vương Phi là một trong những gương mặt nghệ sĩ được người hâm mộ chờ đón nhất trong năm 2010 sắp tới, do vậy, mọi hình ảnh và thông tin liên quan tới diva Hồng Kông đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Hôm qua 17/12, những hình ảnh quảng cáo của Vương Phi cho nhãn hiệu mỹ phẩm API đã được công bố và thực sự thu hút khán giả hâm mộ.

d
f
f
Vương Phi với hình ảnh người phụ nữ của gia đình
bận rộn thường thấy, trong mấy năm trở lại đây.
d
Vương Phi duyên dáng, sang trọng và thanh lịch tới bất ngờ
trong quảng cáo mới cho nhãn hiệu mỹ phẩm API.
f
f
f
Những hình ảnh quảng cáo này mới được công bố, hôm 17/12.
g
Vương Phi (phải) và chồng cô - Lý Á Bằng

 [links()]

Theo Mi Vân - Dân trí